0388.20.20.68 - 0383.20.20.68

Mẹ nào có bé đang bị Táo Bón – Biếng Ăn thì đừng bỏ lỡ cơ hội này

Mẹ nào có bé đang bị Táo Bón – Biếng Ăn thì đừng bỏ lỡ cơ hội này

Các mẹ thường tìm đến men vi sinh khi con bị tiêu chảy, táo bón, nôn trớ,…. Và momby fib luôn được mẹ Việt quan tâm, lựa chọn cho bé nhà mình.
Vì sao Momby fib được lòng các mẹ bỉm sữa Việt? Có 5 lý do sau đây:


1. MOMBY FIB AN TOÀN

Lí do đầu tiên để nói “Momby fib là cốm vi sinh an toàn” vì thành phần chính của Momby fib là “chất tiền sinh”. Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột, kích thích sự tăng trưởng của chúng. Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài ra thì nếu tìm hiểu kỹ một chút, các ba mẹ có thể thấy Momby fib đăng công khai chứng nhận FDA – GRAS trên website mombyfib.com, đây là chứng nhận an toàn cấp cao nhất của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), được phép sử dụng trên cả trẻ sinh non vừa mới sinh, không có tác dụng phụ, do đó có thể nói là Momby fib cực kỳ an toàn cho các con.

Táo bón ở trẻ nhỏ luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu

2. MOMBY FIB HIỆU QUẢ

Băn khoăn lo lắng của các mẹ bỉm sữa thường xoay quanh những vấn đề như: bé nhà mình 2, 3 ngày chưa đi ị, bé đi ị nhưng “sản phẩm” không đẹp, bé bị xì xoẹt có bọt, bé vừa ti xong là bị trớ, bé khóc đêm… Và Momby fib chính là lựa chọn của các mẹ. Tất tần tật các vấn đề kể trên, Momby fib đều có những nghiên cứu lâm sàng riêng, kết quả được công nhận và đăng tải công khai bởi Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ (ncbi). Con số nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm đến năm 2018 đã là 203 nghiên cứu, một số lượng vô cùng đáng tin cậy, thêm nữa là những con số thực sự bất ngờ:

+ Hết 100% táo bón chức năng sau 4 tuần.
+ 100% trẻ khóc dạ đề giảm nhiều hơn 55% thời gian quấy khóc.
+ Giảm 80% số lần và mức độ nôn trớ sinh lý sau 4 tuần.
+ Giảm 75% tác dụng phụ của kháng sinh.

Có thể nói, so với các loại men vi sinh khác, Momby fib có đầy đủ bằng chứng khoa học hơn cả, vậy nên khi muốn “thử” cho con, các mẹ bỉm sữa sau một hồi băn khoăn vẫn sẽ lựa chọn Momby fib.

Táo bón kéo dài khiến trẻ sợ mỗi lần đi đại tiện
3. MOMBY
FIB TIỆN LỢI
Combo “táo bón + đi ngoài + nôn trớ + khóc đêm” là nỗi ám ảnh của các mẹ bỉm sữa, với Momby fib đều chỉ cần 2 gói 1 ngày.

Vị của Momby fib cũng là một điểm mạnh, nhà sản xuất Momby fib Châu Âu quá hiểu trẻ em, Momby fib có vị sữa thơm trẻ rất dễ sử dụng, có thể uống cho vào cháo rất tiện cho các mẹ.Từ thành phần sản phẩm đến cách dùng đều là điểm mạnh của Momby fib.

Nên bổ sung nhiều rau xanh vào chế độ ăn hàng ngày của trẻ
4. MOMBY FIB PHÒNG BỆNH TỐT
Thói quen chăm sóc sức khỏe theo kiểu “có bệnh mới chữa” ở Việt Nam gần đây đã đang được thay đổi bằng việc “phòng bệnh”. Đặc biệt với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các gia đình rất chú ý đến việc phòng bệnh cho con.Theo các tài liệu được NCBI công nhận gần đây, 80% sức khỏe miễn dịch có liên quan đến hệ vi sinh đường tiêu hóa, cải thiện hệ vi sinh đường tiêu hóa chính là tăng cường hệ miễn dịch. Kết hợp với việc hiện tại Momby fib là cốm vi sinh công bố được nghiên cứu lâm sàng tổng hợp trong việc “phòng bệnh ở trẻ khỏe mạnh”, kết luận sau nghiên cứu chỉ ra là các con giảm được đến 65% thời gian ốm sốt, giảm hẳn số lần phải dùng đến thuốc kháng sinh, và hơn hẳn là gần như chẳng bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiêu hóa của các con. Vậy nên rất nhiều gia đình sau khi lựa chọn Momby fib chỉ là để “thử” đã bị thuyết phục hoàn toàn và tin tưởng đưa Momby fib vào danh sách cần dùng hàng ngày cho con.

Đưa trẻ đi khám để có phương pháp điều trị kịp thời
5. CHO CON NỀN TẢNG KHỎE MẠNH
Theo các tài liệu khoa học được WHO công nhận gần đây thì hệ vi sinh ở mỗi người là duy nhất, và hệ này được hình thành trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi, Momby fib vốn là một “cư dân tự nhiên” trong hệ vi sinh cơ thể người. Khi được bổ sung thường xuyên ở giai đoạn sơ sinh, vi khuẩn này có thể trở thành một phần trong hệ vi sinh của con khi con trưởng thành, từ đó giúp con xây dựng một nền tảng sức khỏe tốt cho tương lai.————————
Cốm vi sinh Momby fib với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu.
Phân phối tại Việt Nam bởi Momby fib Việt Nam.
Đã lưu hành tại hơn 100 Quốc Gia.
Có hơn 200 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2018.

Website: mombyfib.com

Nếu anh chị cần làm rõ bất kỳ thông tin nào trên đây Momby fib luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ bằng chứng khoa học, công khai tại đây.

Bình luận
Bài viết liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
.