banner
banner
banner

Táo bón cho trẻ em

 

  • Giúp ăn ngon và tăng sức đề kháng
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao và răng
  • Dùng cho trẻ em biếng ăn, kém ăn, gầy yếu
  • Bổ sung DHA phát triển trí não
  • Hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi sức khỏe

Hình ảnh thực tế

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Lợi ích khách hàng

Tư vấn miễn phí

Thăm khám thường xuyên

Đồng hành cùng mẹ chăm con

Kiểm tra hàng chính hãng

Ý kiến khách hàng

Mẹ Sam

Bản thân mình đã trải nghiệm sản phẩm cho con mình. Sản phẩm còn tốt hơn mình nghĩ. Nó là nguồn dinh dưỡng toàn diện cho em bé giúp quá trình lớn lên và phát triển trở nên toàn diện hơn. Giúp bản thân mình và nhiều ông bố bà mẹ thực sự nhàn hơn trong việc chăm sóc con hằng ngày.

Mẹ Huyền

Chăm sóc con trở nên đơn giản vô cùng đối với Huyền và nhiều mẹ khi sử dụng Momby Fly cho con. Ở mỗi độ tuổi con cần được bổ sung các dưỡng chất và Huyền không phải tìm kiếm nhiều sản phẩm khác nhau vì trong Momby Fly đã chứa đầy đủ dinh dưỡng giúp con phát triển toàn diện cả về biếng ăn và thể chất lẫn tinh thần. Huyền chắc chắn rằng đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các mẹ nuôi con nhỏ.

Nguyễn Kim Anh

Công nhận sản phẩm rất phù hợp với con, con hấp thụ rất tốt, ăn ngoan, chóng lớn, con rất ít khi ốm vặt và không bị các vấn đề về tiêu hóa.

Mẹ Mai

Momby Fly là sản phẩm tốt cho bé và là thương hiệu hàng triệu người Việt Nam tin dùng trong suốt 13 năm qua cho nên mẹ Vân rất tin trưởng. Cháu Tường Minh khi có dấu hiệu hơi còi một chút, mình đã cho bé dùng và giờ con ăn tốt hơn rất nhiều. Tường Minh có sự phát triển khá rõ rệt về trí tuệ, tình cảm và tâm lý. Hi vọng các Gia đình có thể yên tâm sử dụng Momby fly để giúp con phát triển toàn diện.

1
Bạn cần hỗ trợ?
.